Home / Tin Tức / Cách khắc phục con dấu bị nhòe mực hiệu quả

Cách khắc phục con dấu bị nhòe mực hiệu quả

Hiện tượng nhòe mực, mờ chữ khi đóng dấu

Con dấu bị nhòe mực là trường hợp khá phổ biến khi sử dụng con dấu, việc dẫn tới con dấu bị nhòe chữ thường gặp do đổ mực dấu quá nhiều trên khay mực, là hiện tượng phổ biến khi sử dụng con dấu chấm mực.

Việc khay dấu được bơm quá nhiều mực dẫn tới khi đóng dấu thường sẽ lâu khô hơn các loại con dấu liền mực khác, sau khi đóng dấu thường sẽ nhòe mực lem mực lên các trang giấy khác.

Sửa con dấu nhòe mực như thế nào

Quý khách hàng có thể đặt mua khay mực mới đối với con dấu chấm mực, hoặc mang con dấu đến cơ sở làm con dấu gần nhất để được khắc phục sửa con dấu công ty nhanh chóng. Việc sử dụng con dấu thường xuyên bị nhòe, lem mực khiến cho việc ký kết, đóng dấu của bạn gặp khó khăn, mất thời gian và uy tín với đối tác.

Vì con dấu giá rẻ khi mua phải sẽ rất hay gặp trường hợp bị mờ, nhanh hết mực, không ăn mực, con dấu bị nhòe mực, bị bong chữ.

con dấu

Làm con dấu chất lượng chính hãng ở đâu

Giá thành làm con dấu khá rẻ và phù hợp cho mọi nhu cầu, nên sử dụng con dấu chính hãng chất lượng cao để phục vụ công việc của bạn được tốt hơn, suôn sẽ hơn. Quý khách hàng đối tác tại TPHCM có nhu cầu làm con dấu khắc con dấu lấy liền giá rẻ hãy liên hệ với cơ sở Khắc Dấu Mộc.

Là một trong những cơ sở khắc con dấu làm con dấu giá tốt chất lượng chính hãng từ các thương hiệu con dấu như shiny, trodat, colob với chế độ bảo hành lên đến 2 năm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mang đến cho khách hàng con dấu đóng ra sắc nét với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tuyệt đối không xài hàng nhái, hàng giả , hàng kém chất lượng cho khách hàng! Chuyên nhận làm con dấu tên, con dấu cá nhân, con dấu hoàn công, con dấu tròn, con dấu vuông, con dấu logo, con dấu tích điểm với mọi nhu cầu, thiết kế theo yêu cầu.

Hotline: 098 8888 17 11

Địa chỉ: 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.